บริษัท จีเอสเอ็ม เทรด จำกัด 

               ด้วยประสบการณ์ในงานด้านสถานีบริการน้ำมัน และสถานีบริการ แอลพีจี กว่า 10 ปี ตั้งแต่ปี 2543 ถึง 2554 ซึ่งมีความรู้ ความเข้าใจเป็นอย่างดี จึงเกิดแรงบันดาลใจในการพัฒนาธุรกิจทางด้านนี้ จึงได้ก่อตั้งบริษัท จีเอสเอ็ม เทรด จำกัด ขึ้นมา

                บริษัท จีเอสเอ็ม เทรด จำกัด (GSM) เริ่มก่อตั้งขึ้นในวันที่ 4 มกราคม 2555  ปัจจุบันนี้ บริษัท จีเอสเอ็ม เทรด จำกัด  เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ชั้นนำต่างๆจากทั่วทุกมุมโลก เกี่ยวกับ สำหรับสถานีบริการน้ำมัน.  อาทิเช่น ท่อน้ำมัน 2 ชั้น ยี่ห้อ NUPI จากประเทศอิตาลี, อุปกรณ์น้ำมัน ยี่ห้อ OPW จากประเทศอเมริกา,  เครื่องวัดระดับน้ำมัน ยี่ห้อ OMNTEC จากประเทศอเมริกา,  ปั้มซับเมอร์ส ยี่ห้อ RedRobe จากประเทศจีน, ตู้จ่ายน้ำมัน ยี่ห้อ HongYang จากประเทศจีน เป็นต้น

                บริษัทฯ มีความรู้,ความเข้าใจ และความชำนาญงานทางด้านนี้เป็นอย่างดี  จึงพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่านอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ เพื่อให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้า   ให้สมกับสโลแกนของบริษัทที่ว่า   “ Trust our experience to manage your business “   ไว้วางใจในประสบการณ์ของเรา ช่วยจัดการธุรกิจคุณ

วิสัยทัศน์

               มุมมองและทิศทางของธุรกิจพลังงานและปิโตรเลียมในความคิดผม เป็นเรื่องท้าทายมาก มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ถึงแม้อาจเจอกับปัญหาเศรษฐกิจและผลกระทบด้านอื่นๆ บ้าง แต่ธุรกิจพลังงานไม่เคยหยุดนิ่ง ดังนั้น เราจะต้องปรับตัวตลอดเวลา เพื่อให้ทันการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นความท้าทาย คือ เราจะต้องปรับตัวให้เร็ว และคล่องตัวมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว ในอนาคตธุรกิจพลังงานมีแต่จะเติบโตมากขึ้นๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการนำพลังงานไฟฟ้ามาเริ่มใช้ทดแทนน้ำมัน

จุดเด่นที่ลูกค้าเลือกใช้บริการกับ GSM

               ผมคิดว่าเราเข้าใจธุรกิจและความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริงและเรามีความเชี่ยวชาญเฉพาะกับการติดตั้งระบบท่อน้ำมันใต้ดิน และมีประสบกาณ์อันยาวนานกว่า 15 ปีในงานด้านสถานีบริการน้ำมัน นอกจากนั้นเรายังมีบริษัทผู้ผลิตอยู่ที่ประเทศอิตาลี ซึ่งได้จัดจำหน่ายไปทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก   เราจึงสามารถประสานงานกับบริษัทในต่างประเทศต่างๆ และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ ความสามารถ และได้รับการพัฒนาใหม่คุณภาพอย่างต่อเนื่อง บริษัท ของเราให้บริการคุณภาพมาตรยุโรป ในราคาคนไทย  เราและลูกค้าคือทีมเดียวกัน เราจึงทำงานที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์สูงสุด

การบริหารงานภายใน

              ผมให้ความสำคัญกับเรื่องของพนักงาน เราบริหารงานด้วยความเข้าใจ เป็นเพื่อน เป็นพี่น้อง เป็นครอบครัว สำหรับพนักงานในสายตาผมเป็นเหมือนคนในครอบครัว ซึ่งมองแล้วเป็นครอบครัวที่มีขนาดใหญ่ การจะที่ให้พนักงานมีความสุข และสนุกในการทำงาน  ผมเลือกที่จะให้พนักงาน ทำงานที่ต้องการ และมีความถนัด เพื่อที่จะได้ส่งเสริมความสามารถที่มี  และเพิ่มศักยภาพในการทำงาน เพื่อให้งานออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด  ซึ่งผมคิดว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้ ทำให้พนักงานมีความสุขในการทำงานกับเรา

ฉลองชัย จินดาศักดิ์
กรรมการผู้จัดการ