กิจกรรมบริจาคอุปกรณ์การเรียน สนับสนุนการศึกษาเด็กนักเรียน

Sorry, this entry is only available in Thai. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

             บริษัทแก๊สสเตชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด อยากเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม โดยได้บริจาคอุปกรณ์การเรียนให้กับเด็กนักเรียนในต่างจังหวัดที่ขาดแคลน ซึ่งคัดเลือกจากโรงเรียนขนาดเล็กที่อยู่ห่างไกล ได้แก่ รร.บ้านสันหลวงสามัคคี อ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย มีนักเรียน 35 คน , รร.บ้านวาวี (ห้องเรียนปางกลาง) อ.แม่สรวย จ.เชียงราย มีนักเรียน 68 คน และ รร.บ้านโนนเค็ง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ มีนักเรียน 41 คน ทางบริษัทหวังว่าจะเป็นกำลังใจให้กับนักเรียนได้ตั้งใจในการศึกษาเติบโตมาพัฒนาสังคมได้ในอนาคต

 

HONGYANG Fuel dispenser installed at Caltex Station
News,

18th Febuary 2020, Gas Station Managements Co, Ltd installed HONGYANG  Fuel dispenser  this dispenser manufactured and imported from China. The...

ทำบุญบริษัท ประจำปี 2562
Events,

วันที่ 12 กรกฏาคม 2562 บริษัท แก๊สสเตชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ได้จัดทำบุญบริษัทประจำปี ถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อเป็นสิริมงคลให้แก่ธุรกิจ และเป็นขวัญกำลังใจให้แก่พนักงาน